Bản tin TỪ HÒA-CICG

April 5, 2017

 

BẢN TIN TỪ HÒA-CICG

1. Xây cầu và trường Ladêê, Nam Giang:

Hiện ban điều hành huyện Nam Giang đang làm các thủ tục với đại diện của TỪ HÒA-CICG ở Đà Nẵng để việc vận động và xây cầu và trường diễn ra suôn sẻ. Ngay khi thủ tục hoàn tất, anh Thành và anh Bắc sẽ liên hệ với anh Ba Đạt tiến hành xây dựng cây cầu vòm treo cho bà con và học sinh nơi đây. Trong khi đó, TỪ HÒA  lên kế hoạch cụ thể vận động xây trường lắp ghép cho điểm trường thôn Kong Tơ Rơm của Trường Tiểu Học liên xã Ladêê. Tuy nhiên, việc quyên góp để xây cầu vòm treo Ba Đạt vẫn đang tiếp tục . Vì thế , mọi ủng hộ,  xin chuyển khoản vào tài khoản được ghi ở dưới (ghi rõ họ tên và nội dung xây cầu ladee)

 

2. Tài trợ thêm một cầy cầu nữa:

Lại có thêm một nhà tài trợ toàn bộ số tiền để xây cất thêm một cây cầu nữa tại Quảng Nam (hiện có 119 cầu treo, tạm bợ trên địa bàn 9 huyện miền núi, vùng sâu vùng xa ở Quảng Nam nhất là Nam Trà My). Nhóm TỪ HÒA sẽ khảo sát và ưu tiên những nơi có nhiều học sinh và người qua lại cầu như cây cầu Ladêê (sẽ sớm hoàn thành).

           Một trong nhiều cầu treo ở Nam Trà My (Nguồn: Thời Đại.today)

 

3. Khám và chữa bệnh Miền Trung:

Đoàn lương y (4-5 người) đứng đầu là Thầy Thuốc Nhân Dân Lê Văn Lợi trong tháng Tư này dự định đi khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí ở Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị trong vòng 10 ngày. Đây là một trong những nhiệm vụ thiêng liêng mà Phòng Khám Thiện Lành cam kết thực hiện làm lợi lạc cho tha nhân. Việc ăn ở đưa đón của đoàn có nhóm TỪ HÒA ở Đà Nẵng lo liệu. Tuy nhiên, vé máy bay khứ hồi (giá rẻ) cho đoàn dao động từ 7 triệu 500 ngàn đến 12 triệu đồng là số tiền TỪ HÒA đang kêu gọi các bạn (nếu có thể) cùng chung tay để vô số bà con miền trung mình được hưởng nhờ. Sự hỗ trợ của các quý bạn hiền cho chuyến đi khám và chữa bệnh từ thiện  của Phòng Khám Thiện Lành ở Quảng Nam Đà Nẵng khích lệ rất lớn anh em TỪ HÒA trong việc phục vụ tha nhân, nhất là nhiều chuyến đi hơn nữa sẽ được thực hiện trong tương lai. TỪ HÒA không của riêng ai là của tất cả mọi người thân thương. (xin ghi rõ nội dung khi chuyển: Khám bệnh miền trung).

 

Ngân Hàng:                Thương Mại Cổ Phần Phương Đông – OCB,

 

                                    Chi nhánh Đà Nẵng

 

Số tài khoản:               0051100000013004

 

Chủ Tài Khoản:          Trương Thành

 

Nội dung ghi rõ:         Xây dựng Cầu Ladêê or khám bệnh miền trung (Họ và Tên người quyên góp & số điện thoại (nếu được)

 

 

Xin chân thành cảm ơn quý bạn rất nhiều!

 

Tiến

 

Tìm hiểu về Thầy Thuốc Nhân Dân Lê văn Lợi, xin theo link sau:

http://nguoiphattu.com/tu-thien/guong-dien-hinh/10043-nguoi-thay-thuoc-nhan-dan-tham-lang.html

Cập Nhật project về cầu ladee: https://socialeducationalr.wixsite.com/tuhoa-cicg/get-involved

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved