Hơn 300 bộ đồng phục cho các em học sinh mẫu giáo dân tộc Rắc Lây, Bác Ái, Ninh Thuận

October 10, 2017

 

 

Huyện Bác Ái là một trong những huyện nghèo nhất của Việt Nam, là nơi sinh sống của đa số người dân tộc Rắc Lây và Chàm. Vào năm 2016, TỪ HÒA có duyên đến đây tìm hiểu và cảm nhận được những khó khăn của bà con, nhất là các em học sinh và cô thầy ở vùng cao nguyên khô hạn này. Các em học sinh và thầy cô nơi đây đương đầu với nhiều khó khăn, chẳng hạn, không những chịu cảnh không có nước dùng WC đành phải bỏ hoang như trường hợp ở Trường Tiểu Học Phước Tiến B cho đến nay vẫn chưa có giải pháp, mặc dù anh em TỪ HÒA đã cố gắng hết mình, mà họ còn chịu nhiều vấn đề khác, đặc biệt là các em học sinh không có áo quần đàng hoàng để đến trường.

 

 

Duyên lành đến khi nhiều cô chú bác và anh chị em hưởng ứng lời kêu gọi của TỪ HÒA đặt may 317 bộ áo quần đồng phục (gần 17 triệu đồng) với công ty may Thành Lợi theo danh sách những em học sinh nghèo khó mà các cô thầy của phòng giáo dục huyện Bác Ái cung cấp, nhằm hỗ trợ và khuyết khích các em đến trường.  

 

Vào ngày 30/08/2017 trước ngày khai giảng năm học mới, những món quà nhỏ này  đã được các cháu nhỏ tiếp nhận trong niềm vui mừng của các thầy cô và anh em tình thân TỪ HÒA.

 

 

Mong rằng chút quà nhỏ nầy mang đến chút niềm vui cho các cháu và cô thầy ở nơi miền núi khô hạn còn rất nhiều khó khăn.

Một lần nữa, thay mặt TỪ HÒA, xin chân thành cảm ơn tất cả các mạnh thường quân và toàn thể anh chị em tình nguyện cùng nhau thực hiện viên mãn công việc thiện lành này.

Tâm Tịnh

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved