THƯ CẢM ƠN

December 26, 2017

Các nhà hảo tâm và bạn hữu thân quý!

Chúng ta đã gặt hái nhiều thành tựu trong năm vừa qua!

Năm 2017 chứng kiến nhiều hoạt động từ thiện với tổng giá trị lên đến hơn 710 triệu đồng trong nhiều lĩnh vực được triển khai bởi Từ Hoà, do mình thành lập cách đây 10 tháng, mang lại hạnh phúc, tình thương và sự an lạc cho nhiều đồng bào bất hạnh ở Việt Nam.

 

Với thành tích kỳ diệu này, Từ Hoà xin cảm ơn quý bạn.  CÁM ƠN CHƯ BẠN HỮU RẤT NHIỀU VÌ TẤM LÒNG RỘNG RÃI VÀ SỰ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN NĂM 2017 VỚI TỪ HOÀ. Sau đây là những dự án đầy ý nghĩa đã hoàn thành đáng được ghi nhận trong năm 2017 và các dự án dự kiến sẽ thực hiện trong năm 2018 hoặc xa hơn nữa. Tất cả điều này cho thấy TỪ HÒA đã khởi động một cách tốt đẹp và sẽ vươn xa. Những thành tựu ban đầu đã không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình đầy từ tâm xứng đáng được tán dương của tất cả quý bạn.

 

Vào dịp Năm Mới 2018, Từ Hoà chân thành gởi lời tri ân sâu sắc từ đáy lòng đến tất cả và chúc các bạn nhiều sức khoẻ, thịnh vượng, hạnh phúc và an lạc. Từ Hoà hy vọng quý bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong các hoạt động từ thiện trong Năm Mậu Tuất và nhiều năm sau nữa.

Tiến sĩ Tiến Đặng

Người sáng lập TỪ HÒA

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved