Tin vui cho các bà con miền trung (Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị và Quảng Bình)!

February 1, 2018

Những bao thuốc nam từ thiện từ Cở Sở Bào Chế Thuốc Nam An Giang chuyển cho TỪ HÒA-CICG để phân phối cho các phòng khám đông y ở các tỉnh miền trung

 

Duyên lành đã đến với bà con miền trung Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Trị và Quảng Bình và xa hơn nữa khi TỪ HÒA kết hợp với anh Hùng kết nối với Trung Tâm Bào Chế Thuốc Nam An Giang biếu tặng cho các phòng khám đông y ở các tỉnh miền trung 10 bao thuốc nam (đã được bào chế thành viên) các loại trong đó có nơi sản xuất và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể chẳng hạn như thuốc tiểu đường, thuốc trầm cảm....

 

Mặc dầu bận rộn việc xây dựng phòng khám và đạo tràng chùa Thanh Xuân, anh Thành đã đi nhiều nơi nhất là các chùa có phòng khám đông y ở Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị và Quảng Bình và xa hơn nữa để phân phối đều số lượng thuốc nam trước và sau tết để nhiều người bệnh được hưởng lợi trong dịp xuân về.

 

Trong thời gian làm thiện sự vừa qua, anh Thành di chuyển nhiều để hoàn thành nhiều công việc trong đó phân phối lượng thuốc nam uy tín này trên diện rộng, vì thế cũng khá tốn nhiều tiền đi lại. Để trợ duyên cho anh Thành, TỪ HOA-CICG trích quỹ chung 5 triệu đồng cùng với 1.5 triệu đồng tiền vận chuyển thuốc nam để góp một chút tiền đi lại trong thời gian vừa qua và tương lai.

 

TỪ HÒA-CICG rất cẩn trọng trong việc kết nối với các phòng khám đông y ở khu vực miền trung. Vì anh Thành quen biết nhiều Tăng Ni và các lương y từ tâm ở những nơi đây, nên anh Thành chỉ làm việc và cam kết với các lương y là sư thầy sư cô để đảm bảo không bị kẻ xấu trục lợi. Vì thế chi tiết các lương y và số điện thoại di động chịu trực tiếp về mặt pháp lý và hướng dẫn chữa bệnh của trung tâm bào chế thuốc nam An Giang chỉ cung cấp hạn chế cho các lương y hay y sĩ uy tín ở khu vực miền trung.

 

Trung Tâm Bào Chế Thuốc Nam An Giang là cơ sở từ thiện, không vụ lợi, là nơi phân phát thuốc miễn phí cho các phòng khám đông y từ thiện trên toàn quốc. Họ bao gồm những anh em tình nguyện (dùng xe đạp đi hái thuốc nam có khi qua đến tận Campuchia mà không lương), rồi đem về bào chế thành thuốc nam. 10 bao (tải) thuốc nam đều được tặng miễn phí. Tuy nhiên, để trợ duyên một chút đỉnh cho cơ sở này, TỪ HÒA xin cúng dường 5 triệu cho cơ sơ này.

 

Thiết nghĩ để Trung Tâm Bào Chế Thuốc Nam Từ Thiện lâu dài, TỪ HÒA -CICG cần phải có kế hoạch tài trợ lâu dài cho cơ sở này, chẳng hạn 1 năm từ 30-40 triệu đồng. Với cơ sở bào chế thuốc này, TỪ HÒA - CICG sẽ rất thuận lợi trong việc phát triển nhiều phòng khám đông y ở những nơi nghèo khó như chùa Thanh Xuân. TỪ HÒA sẽ có một bài viết chi tiết về cơ sở này và sẽ thông báo đến quý bạn trong một dịp về thăm cơ sở này tại An Giang.

 

Nữ Lương Y Quảng Nhã tại chùa Thanh Xuân cũng đã nhận được nhiều bao thuốc các loại để  chữa bệnh cho bà con trong khi đang đợi xây phòng khám (xem hình)

Tin vui này, TỪ HÒA xin chia sẻ cùng với các bạn hiền và những bạn hiền nào có người thân bệnh muốn điều trị hoặc dùng thuốc đông y chữa bệnh thì có thể liên hệ với anh Thành, anh Hùng vv.

Thân quý chúc mọi người an lành ngày đêm!

Tiến

Ps. Quỹ TỪ HÒA rất hạn chế nên những anh chị em nào phát tâm ủng hộ và góp vào quỹ chung thì anh em TỪ HÒA rất hoan hỷ. Có quỹ chung, TỪ HÒA dễ chủ động trong việc điều phối nhiều thiện sự cho bà con trên diện rộng hơn.

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved