Quà Tết cho ba gia đình bệnh nhân nghèo khó

February 14, 2018

Chương trình "Quà Tết Yêu Thương 2018" khép lại bằng ba phần quà cho ba gia đình bệnh nhân nghèo khó gồm gia đình em Quý bị ung thư máu ở Hội An, gia đình bé Phương bị ung thư hốc mắt ở Phú Yên, và gia đình em Hùng bị chấn thương sọ não ở Hòa Vang, Đà Nẵng. Trị giá ba phần quà là 700 AUDs gần 12 triệu 400 ngàn đồng. Cụ thể được TỪ HÒA trao tận tay và chuyển khoản số tiền tùy hoàn cảnh gia đình bệnh nhân như sau:

 

Gia đình cháu Đỗ Mai Ngọc Quý ở Hội An (5 triệu đồng).  

 

 Em Quý đang điều trị tại Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

 

Cha em là Đỗ Văn Nhứt, 33 tuổi, làm bảo vệ Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Hội An. Lương hằng tháng 2 triệu rưỡi VND. Mẹ em bán bánh mì. Hai vợ chồng làm cật lực đủ nuôi 2 đứa con khôn lớn (Quý và 1 đứa em trai 3 tuổi).   Em Qúy là học sinh giỏi, ngoan hiền, là vận động viên cầu lông của Hội An từng đoạt giải cấp Tỉnh. Thể lực rất tốt. Đầu tháng 8/2017 em đột nhiên giảm cân, ăn ít, người gầy yếu, xanh xao, đôi lúc bị hoa mắt, choáng váng. Đi khám BS Hội An chuyển ra Đà Nẵng. Kết quả xét nghiệm như thế là ung thư máu!   Số tiền thực hiện ca ghép tủy là hơn 1 tỷ VND. Số tiền vận động, quyên góp trong HS và GV cũng như gia đình, bà con, bạn bè thân hữu không quá 150 triệu. Tình hình thật bi đát. Cha mẹ em hiện đang bó tay! Vì thiếu tiền nên không dám nghĩ đến việc thực hiện ca ghép tủy. Hiện giờ chỉ đang chuyền máu vì em đang mất máu nặng (ba em chuyên làm viêc thiện, là người thường xuyên hiến máu nhân đạo cứu sống cho nhiều người không quen biết)!    Nếu không có sự giúp đỡ của cộng đồng mà với việc chữa trị chỉ bằng tâm linh, cây cỏ đông y, thuốc tây thông thường như hiện nay thì không thể qua khỏi.  Chúng ta đang chứng kiến 1 cái chết được báo trước mà đành bất lực ? Trang Nhà Quảng Đức nhận thông tin này từ một thân hữu, xin online để tha thiết mong quý Phật tử đồng hương trong và ngoài Việt Nam hoan hỷ quan tâm giúp đở cho em Đỗ Mai Ngọc Quý. Đây là chi tiết liên lạc để giúp đỡ:
 

Tên tài khoản:  Đỗ Văn Nhứt ( Cha của cháu quý: 40 tuổi 1977)

Số tài khoản: 4209. 205. 019. 083
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn , Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại di động: +84 1668063401.

(https://quangduc.com/a61056/giup-em-do-mai-ngoc-quy-bi-ung-thu-mau-o-da-nang)
 

Bé Phương con chị Kiệm và anh Chinh bị bướu ở mắt (nguồn từ thân hữu TỪ HÒA cung cấp) (4 triệu đồng)

 

HÃY GIÚP CON

Con Tên Trần Ngọc Nhã Phương con đầu lòng của Chị Nguyễn Thị Kiệm (1993)và anh Trần Ngọc Chinh(1993), trú tại Cầu Lò Vôi, Triều Sơn, Xuân Thọ Hai, Sông Câù , Phú Yên. Con sinh ra là cô bé dễ thương, hay cười và khoẻ mạnh, 4 tháng tuổi con nhập viện Nhi Đồng 2 vì phát hiện con bị bướu ở mắt trái, phải sống trong cảnh đau đớn ngay ở những tháng đầu đời, 6tháng tuổi con đã bị hỏng một bên mắt với thông báo của bác sĩ con bị Ung thư hốc mắt. Nay bé đã chuyển viện sang bệnh viện Ung bướu, tp. Hồ Chí Minh, nguy cơ sẽ di căn sang mắt phải nếu không được chữa trị kịp thời.
Cha mẹ con còn quá trẻ, gia đình thì khó khăn. Cha hàng ngày cắt tóc ở quê không được bao nhiêu, trong khi mẹ và bé hàng ngày nằm viện và hàng tháng phải vô thuốc cho con. Chi phí chồng chất, phải vay mượn rất khó khăn.

Rất mong các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ, để con có thể chữa bệnh. 
Mọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân xin gửi đến:

 Chị Nguyễn Thị Kiệm hiện cùng Bé nằm tại phòng 301/ tầng 2/ bệnh viện Ung Bướu /TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0163 436 5753 gặp mẹ của bé.

 Cha Trần Ngọc Chinh 
ĐT:0166 999 9302.
Địa chỉ : Cầu Lò Vôi, Triều Sơn, Xuân Thọ Hai, Sông Câù , Phú Yên.

+ Ngân hàng Sacombank sông cầu, phú yên: 040065590397_ Trần Ngọc Chinh.( Cha của bé)

+Ngân Hàng BIDV 59010000598807 chị nhánh Tuy Hoà_ Huỳnh Thị Kim Ngân. ( Thím của vợ chồng Chinh và Kiệm).

+ Ngân hàng Vietcombank 0061001041588 Trần Ngọc Duy ( Chú của bé).

 

 

 

 

 

 

 

Em Hùng chấn thương sọ não (3 triệu 400 ngàn đồng)

 

Bố chạy xe ôm nhặt nhanh từng đồng cứu con nguy kịch vì tai nạn giao thông  anh Trần Văn Dũng (trú thôn Đại La, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã đến gặp thân hữu của TỪ HÒA ở  Hội An và trình bày hoàn cảnh và xin trợ giúp vì khó khăn. Hiện  Trần Văn Hùng (19 tuổi), con trai anh đang điều trị tại Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng, như Báo Dân Trí đưa tin (http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/bo-chay-xe-om-nhat-nhanh-tung-dong-cuu-con-nguy-kich-vi-tai-nan-giao-thong-20160227222317083.htm).

 

Hai khoản tiền 5 triệu cho gia đình em Quý và 3 triệu 400 ngàn đồng cho em Hùng được người TỪ HÒA giao tận tay, trong khi đó khoản tiền 4 triệu đồng sẽ chuyển vào của tài khoản Cha của bé Phương sau khi được xác nhận thông tin chính xác.

 

Chân thành cảm ơn các thành viên thường trực của TỪ HÒA-CICG trong việc quyên góp tịnh tài hàng tháng, hàng quý để TỪ HÒA có thể chủ động tổ chức, điều phối nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa.

 

Thân chúc tất cả an lành và thịnh vượng.

Theo link để đọc danh sách người đóng góp và các thu chi của 3 chương trình.

https://docs.wixstatic.com/ugd/6b4511_53aa53a0e5184b0e8171dcd35eec681b.pdf

Tiến

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved