Kết thúc chuyến đi ý nghĩa

May 11, 2018

Nhờ vào sự trợ duyên của quý bạn hiền mà chuyến đi làm việc ở Việt Nam đã thực hiện được những thiện sự ý nghĩa:

[+Tìm hiểu và kết nối với các Lương Y bào chế thuốc nam, các lương y phân phối, lương y điều trị, Lương Y đào tạo, các tầm dược viên, những người trồng và chăm sóc vườn thuốc nam, người dân tại An Giang và cả những bệnh nhân.

+ Tận mục sở thị các cơ sở bào chế thuốc, cở sở trung chuyển thuốc, các phòng khám, vườn thuốc nam ở  An Giang cũng như ở Sài Gòn.]

 

* Có sơ sở khoa học: nguồn gốc thuốc nam đáng tin cậy, thuốc nam dồi dào, có thể cung cấp cho các phòng khám đông y hoặc tuệ tĩnh đường theo mô hình phát triển phòng khám đông y ở nhiều nơi mà TỪ HÒA đã tạo ra: Mô hình này đang trở thành hiện thực khi có người phát tâm chu cấp chỗ ăn, chỗ ở và cả chỗ thực hành cho những người học nghề y cổ truyền để cứu người không màng đến tiền bạc.

 

* Có dữ liệu tốt cho 2 bài báo cáo khoa học định tính và một phần định lượng bằng tiếng Anh (dạng full research articles): 1 cho thuốc đặc trị tiểu đường và 1 cho nguồn thuốc nam: Tiến đã và đang tham khảo các bài báo khoa học về dược thảo, về thuốc điều trị tiểu đường để viết bài báo khoa học và sẽ gửi đăng trên các tạp chi y khoa dạng pilot study papers (những nghiên cứu tạo tiền đề cho các bài nghiên cứu sâu rộng tiếp theo), từ đó hy vọng nhiều bệnh nhân tiểu đường Thế Giới sẽ được an vui. Trước nhất, bài báo khoa học này có lợi trực tiếp cho vô số bệnh nhận tiểu đường ở Việt Nam. 

* Dự án Khu Từ Thiện Phức Hợp TỪ HÒA tại Đà Nẵng thành công bước đầu:

   + Vườn Rau Sạch Tình Thương 500 m2 đã được khởi động trong khu phức hợp

    + Chính thức được Sư Thầy cho phép sử dụng 1 lô đất 160 m2 có mặt tiền giáp với khu dân cư để xây Thư Viện Văn Hóa Phật Giáo (60 m2),; khu giữa dùng để tạo phong cảnh, vườn hoa và chỗ ngồi thư giãn cho khách, người già; và gian cuối là phòng thuốc nam có sận nhỏ để phơi thuốc. Đã lên chương trình hoạt động cho mô hình này: khu từ thiện này phù hợp cho nhiều đối tượng, nhất là người già: chăm sóc vườn rau, bốc thuốc, chữa bệnh (Trong chương trình có kết nối Khu Tịnh Dưỡng Suối Hoa với 50 giường bệnh miễn phí ở Hòa Vang, Đà Nẵng: 1 khu chữa bệnh bằng y học cổ truyền yên tĩnh bên dòng suối thơ mộng..) 

* Dự án Phòng Khám Thiện Lành: khai trương trong tháng 05/2018

* Phòng khám tạm và đoàn quán tại đạo tràng vừa mới xây dựng  trong Chùa Thanh Xuân ở Triệu Ái, Triệu Phong, Quảng Trị

* Dự án bệnh viện chất lượng miễn phí tuy chưa đủ duyên nhưng có những thông tin có lợi cho sự thành công của dự án trong một ngày không xa: (Bệnh viện miễn phí TỪ HÒA, duyên lành sẽ đến một ngày không xa)

* Nhiều thiện sự khác đã được thực hiện.

 

Các bạn hiền ơi! Nhờ vào sự chung góp và động viên của quý bạn hiền, những thiện sự này mới có thể thực hiện được. Minh xin chân thành cảm ơn quý bạn đã trợ duyên, ủng hộ, và khuyến khích mình trong chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Thân mến,

Tiến

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved