Cùng nhau làm một sự thay đổi

June 11, 2018

Đợt làm chân giả từ thiện ở Bến Tre vào ngày 15/06 thu hút nhiều người bị cụt chân có hoàn cảnh khó khăn trong đó TỪ HÒA-CICG có giới thiệu 4 trường hợp (như bên dưới) sau khi đã tìm hiểu. Khi TỪ HÒA liên hệ với họ và được trả lời không còn nhận đơn nữa vì số lượng tài trợ hạn chế mà người xin lại quá đông. 

 

3 trong 4 người cụt chân này đang bán vé số ở Sài Gòn, có hoàn cảnh khó khăn rất cần quý bạn hiền phát tâm mỗi người một ít để làm chân giả cho họ để tiện đi lại bán vé số. Đã tìm hiểu mỗi chân giả kha khá tốt là 30 triệu đồng * 4 = 120 triệu (chưa tính công): Với số tiền 120 triệu đồng, chúng mình sẽ làm nên một sự thay đổi lớn cho 4 con người anh em.

 

TỪ HÒA-CICG xin trích quỹ chung 600 AUDs (hơn 10 triệu) cho thiện sự này. Rất mong anh em chung tay. 

 

1) Anh Thạch là một người lính chiến trường Campuchia năm 1987, bị thương 4/4 (bỏng độ 2,3 ) trên mặt và tay do bom napan (có giấy thương binh ). Sau khi xuất ngũ, anh làm công nhân cho Công ty Điện lực 3 Khánh Hòa. Năm 2004 tai nạn một lần nữa đến với anh, cướp đi chân phải và tay trái của anh do tai nạn lao động điện. Anh có 4 con. Anh thường bán vé số tại khu vực Q.3, đường Phạm Ngọc Thạch, tối bán ở Công Viên Lê Văn Tám. Chân giả của anh đã sử dụng 15 năm nên bể và chắp vá nhiều không an toàn. Rất mong được hỗ trợ. (Quê: Phú Yên, 52 tuổi, tạm trú tại: 214/32C Nguyễn Trãi, Q.1 (sau lưng Coopmart Cống Quỳnh).

 2) Nguyễn Văn Phước (Quê Bình Định, 37 tuổi, khu nhà trọ, Nguyễn Trãi, quận 1) 

Hiện tại đang bán vé số trước cổng bệnh viện Từ Dũ. Bị tai nạn lao động,chấn thương cột sống , ảnh hưởng dây thần kinh dẫn đến teo cơ chân , đồng thời bị biến chứng tiểu đường và phải cưa chân phải. Rất mong được hỗ trợ để thuận tiện hơn khi bán vé số. 

 3) Nguyễn Thị Vân (Quê Bình Định, 37 tuổi, khu nhà trọ, Nguyễn Trãi, quận 1): Bại liệt từ nhỏ, tuy nhiên 2 chân chưa teo hẳn. Hiện tại đang bán vé số hằng ngày trước bưu điện Hùng Vương .Q5 Sài Gòn. Mong muốn có chân nẹp bên phải để thuận tiện trong việc đi lại nhưng chi phí cao chưa dám mua. Rất mong được hỗ trợ.

4) Nguyễn Phước ( Phù Cát - Bình Định, 55 tuổi,): Anh làm ruộng và chăn nuôi tại nhà. Cách đây 3 năm, anh bị viêm xương dẫn đến phải cưa chân phải. Hoàn cảnh khó khăn cần sự trợ giúp.

 

Chân thành cảm ơn quý bạn

Thân ái!

Tiến

 

Mọi đóng góp, xin chuyển vào tài khoản sau:

 

Họ và tên: Trương Thị Bích Thủy

STK:  0371000460946

Ngân hàng: Vietcombank - CN Tân Định

Nội dung: làm chân giả & số điện thoại (nếu được)

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved