Lớp Học Tình Thương, Thư Viện Cộng Đồng, Điểm Đào Tạo Tóc Chuyên Nghiệp L’Oréal & Điểm Cứu trợ cho bà con khốn khó.

July 2, 2018

 

Nhờ vào sự ủng hộ tích cực của các thành viên cơ hữu của TỪ HÒA-CICG và các nhà hảo tâm khắp mọi nơi, TỪ HÒA-CICG có đủ số tiền 2500 AUDs, số tiền ủng hộ năm 2018 đợt 2 định kỳ và 8 triệu đồng lắp đặt máy lọc nước 2 vòi cho hàng trăm các em nhỏ Lớp Học Tình Thương ngay trước ngày khai giảng thứ Hai 02/07/2018. Thay mặt TỪ HÒA-CICG xin chân thành cảm ơn tấm lòng quý báu của quý bạn hiền vì hạnh phúc của các em nhỏ Lớp Học Tình Thương.

 Với sự tận tụy phục vụ cho tha nhân của anh Hùng và chị Chi, hàng ngàn trẻ em di dân thất học khốn khó trong hơn 9 năm qua và cùng với sự trợ giúp của anh em TỪ HÒA-CICG, Lớp Học Tình Thương Hòa Hảo đã trở thành trung tâm từ thiện phức hợp hiệu quả.

 

Là nơi hàng năm hàng trăm các em nhỏ di dân thất học có hoàn cảnh khó khăn (như bán vé số, lượm ve chai, đi làm công, cha mẹ nghèo…) được dạy học chữ, học làm toán cơ bản (từ lớp 1 đến lớp 3), và được dạy đạo làm người con ngoan, người tốt trong xã hội.

Nơi đây là nơi phục vụ cơm chay chất lượng (rau quả sạch organic) miễn phí hàng ngày cho hàng trăm em di dân thất học và cho các thầy cô tình nguyện.

 

Nơi đây cũng là nơi hàng chục người lớn mù chữ (đa số là công nhân nghèo) được các thầy cô tình nguyện tận tình chỉ dạy.

Nơi đây cũng là Thư Viện Cộng Đồng thu hút một số bạn đọc đến đọc sách hoặc mượn sách mỗi ngày.

 Nơi đây là Điểm Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp L’Oréal Việt Nam. Mục đích đào tạo miễn phí cho các em lớn tuổi trong Lớp Học Tình Thương và những người lớn khốn khó khác có nghề làm tóc chuyên nghiệp để có một cuộc sống ổn định và tương lai tươi sáng. Anh Hùng và chị Chi sẽ phục vụ cơm chay miễn phí cho những người theo học và cho các thầy cô. Những học viên nào không có phương tiện đi lại sẽ được cho mượn xe đạp điện, dùng suốt trong khóa học 3 tháng.

 

Nơi đây là nơi cấp phát gạo (5-10 kg) hàng tuần cho 10 -20 gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, và cũng là nơi giải quyết những vấn đề khó khăn cấp bách của những hoàn cảnh bi đát. Chẳng hạn, em Lan mồ côi cha đang sống với Mẹ. Nhưng Mẹ lại bỏ đi vì nợ để con lại cho anh Hùng và chị Chi. Em Thúy học lớp 1, Mẹ mang em đi bán vé số cả ngày. Mẹ vì thương con quá nên đến xin anh Hùng & chị Chị cho cháu ở tại lớp học vào ban ngày vv. 101 chuyện đời bi ai như thế xảy ra nơi đây và được anh Hùng & chị Chi sẵn sàng giải quyết, trợ giúp…

Thân mến

Tiến

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved