Sẽ Thực Hiện làm chân giả cho 3 người tàn tật bán vé số tại Sài Gòn trong tháng Bảy

July 11, 2018

Được sự tư vấn của Bác sỹ Đạo, sáng ngày 09/07/2018, TỪ HÒA-CICG sắp xếp chở anh Thạch đi khám và tư vấn về việc làm chân giả tại Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng TPHCM, vài ý chính tóm tắt và một số hình ảnh đính kèm cho mọi người hay như sau:

  • Chân giả không khớp cổ chân như trường hợp anh Thạch : 8 triệu ( đi cứng )

  • Chân giả có khớp cổ chân như trường hợp anh Thạch : 15 triệu

    Thành viên của TỪ HÒA-CICG  đến tận xưởng làm chân tay giả của Bệnh Viện để tư vấn chi tiết hơn, ở đây cũng may mắn gặp được Bác sỹ Mạnh. Bác sỹ tư vấn rất kỹ, và cũng là người đang làm từ thiện một số chương trình. Bs Mạnh rất nhiệt tình và tư vấn thêm về trường hợp Vân ( bị bại liệt ) => có thể  ít tiền hoặc miễn phí (nếu có bảo hiểm).

  • Về chi phí chân giả  BS Mạnh có thể giảm 500- 1 triệu

 

TỪ HÒA-CICG quyết định hỗ trợ anh Thạch và anh Phước (cả 2 đều bán vé số tại Sài Gòn)làm chân giả có khớp cổ chân với giá 15 triệu đồng mỗi chân, và hỗ trợ kinh phí chị Vân làm chân nẹp phải sau khi tham khảo ý kiến của bác sỹ và nhất là ý kiến của anh Vũ, người có kinh nghiệm giúp đỡ người tàn tật, cũng là người trực tiếp tìm hiểu gia cảnh bệnh nhân, và trực tiếp chở bệnh nhân đến bệnh viện để khám bệnh, tận mục sở thị và tham vấn chuyên gia về chất lượng, giá cả và cách thức thực hiện. Tổng kinh phí dự tính là 33-38 triệu đồng.

 

Anh Vũ đã trao đổi với Bs Mạch và được biết thời gian làm chân giả tại Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng từ 2-3 tuần vì cần trình diệt đặt hàng. Vì thế anh Vũ sẽ sớm sắp xếp chở anh Thạch, Phước  và Vân đến bệnh viện để đo đạc và tư vấn lần nữa để biết rõ tổng kinh phí là bao nhiêu và thời gian hoàn thành cụ thể. Sẽ cập nhật thông tin này cho mọi người thân mến hay biết.

 

Trong khi đó TỪ HÒA-CICG vẫn hỗ trợ kinh phí làm chân giả (15 triệu nữa) cho anh Phước (Phù Cát-Bình Định) trong thời gian thích hợp khác.

 

Trong khi đợi tin từ anh Vũ, TỪ HÒA-CICG xin tiếp tục kêu gọi các bạn hữu cùng nhau quyên góp vào tài khoản sau:

 

Họ và tên: Trương Thị Bích Thủy

STK:  0371000460946

Ngân hàng: Vietcombank - CN Tân Định

Nội dung: làm chân giả & số điện thoại (nếu được)

 

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều tấm lòng vàng của quý bạn 

Thân mến

Tiến

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved