Lương y Thiện Lành chữa bệnh cật lực: Hết việc không hết giờ - quá giờ cơm trưa đến 07 giờ tối

September 17, 2018

Những ngày qua bệnh nhân đến Phòng Khám Thiện Lành để được khám và được chữa bệnh khá đông . Hầu hết là bệnh khá nặng: cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, gút, tắc kinh mạch vv. Những Lương y Thiện Lành làm việc cật lực quá giờ trưa, và hôm Chủ Nhật vừa rồi làm đến tận 7 giờ tối. Tay chân rã rời, nhưng những Lương y Thiện Lành đều thấy vui. Sau đây vài dòng nhật ký, hình ảnh anh và video clip anh Hùng ghi lại để mọi người theo dõi.

 

 

Ngày thứ Bảy 15/09/2018

Toàn là bệnh xương khớp . Hơn 12h trưa vẫn chưa được nghỉ tay để dùng cơm . Bị xương khớp hầu như giở tay chân không lên , sắp bị tai biến . Mỗi ca như vậy làm khoảng gần một tiếng họ mới đi đứng , đưa tay lên xuống được .

Hôm nay có một Sư Thầy bị gần như liệt cả 2 tay . Lương Y Thuận nắn gân cơ, đả thông kinh mạch rất công phu , kể cả châm cứu xung điện . Gần một tiếng thì Lương Y Thuận xử lý thành công . Sư Thầy nhẹ được 80% .

 

 

Chủ Nhật 16/09/2018 

Hôm nay chữa bệnh cật lực . Hết việc không hết giờ . Người bệnh cuối cùng là Sư Thầy Thích Chơn Thọ , gần 7 giờ tối mới nghỉ . Lương y Thuận đuối sức luôn nhưng cực kỳ hiệu quả .

Hôm nay 22 lượt bệnh nhân . Toàn là bệnh xương khớp , thoát vị đĩa đệm , thần kinh tọa , gút , tê nhức chân tay , tắc kinh mạch dẫn máu lên não gây đau nhức vùng đầu và vai gáy .

 

 Thứ Sáu ngày 14/09/2018 

Toàn bệnh nặng nên dùng thuốc đặc biệt vừa pha chế tại chỗ và trị bệnh như video clip sau
 

 

Đoàn Minh Hùng

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved