Nuôi bốn người con ăn học ở quê nhà bằng nghề bán vé số ở Sài Gòn, cảm giác hạnh phúc của anh Thạch với chân giả mới.

September 20, 2018

Anh Thạch rất vui và cảm giác rất hạnh phúc sau 14 năm  với cái  chân cứng và không thoải mái lắm trên các con đường Sài Gòn mưu sinh nuôi bốn người con ăn học.

Trưa  ngày 11/09/2018, anh Vũ đại diện cho TỪ HÒA-CICG  cùng đi với  anh Thạch đến Bệnh Viện Chỉnh Hình & Phục Hồi Chức Năng TPHCM để thử chân.

Kỹ thuật viên đã  thử chân với các khớp nối để hoàn chỉnh như khuôn tháng trước lấy mẫu.

Anh Thạch rất vui và cảm giác rất hạnh phúc sau 14 năm  với cái  chân cứng và không thoải mái lắm trên các con đường Sài Gòn mưu sinh nuôi bốn người con ăn học .

Đây là món quà rất giá trị và đặc biệt anh Thạch cảm thấy ấm lòng. Sang tuần sau hoàn thiện sản phẩm về thẩm mỹ  và tập đi với chân mới ( song song cân chỉnh cho đi tự nhiên và thoải mái nhất)

TỪ HÒA-CICG sẽ cập nhật với anh em tình thân trong tuần sau về tình hình chân giả này 

Cập nhật nhanh với anh em về tình hình nẹp chân cho Nguyễn Thị Vân

Sáng ngày 19/09/2018 anh Vũ  đã cùng Vân đến bệnh viện sớm để làm nẹp chân .

Sau khi được bác sĩ và kỹ thuật viên tư vấn kỹ càng,   Vân đồng ý để bác sỹ và chuyên gia tiến hành làm nẹp chân.

Trong phần tư vấn, bác sĩ cho hay suốt 37 năm để chân như vậy( không nẹp) phần khớp gối bị giãn dây chằng ,làm biến dạng quá nhiều khớp gối

Khi đi chân bị vặn vẹo rất nhiều, khi mang nẹp sẽ khó và cần kiên trì tập để làm quen.

Vân khi nhỏ không có điều kiện mang nẹp , đến lớn không ai tư vấn , nghĩ là rất mắc tiền nên không làm.Vân quyết tâm để tập đi với chân nẹp mới.

Đại diên cho TỪ HÒA-CICG, anh Vũ thanh toán 2, 5 triệu đồng để tiến hành làm chân nẹp cho Vân. ( thời gian hoàn thiện 2-3 tuần)

Sáng nay bạn của Vân tên Nữ ( cũng bị tật từ nhỏ như hình : chân ,lưng , miệng/cũng đang bán vé số ) giúp chở Vân đến bệnh viện. Thật rất tình thương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường hợp của Phước, có thể bạn cảm thấy thoải mái dùng tay di chuyển bằng ghế đẩu để bán vé số trước cổng bệnh viện TỪ DŨ, nên có thể bạn ngại làm quen với việc đi bằng chân giả.

Trường hợp cuối cùng là anh Phước ở Bình Định, TỪ HÒA-CICG vẫn để dành 15 triệu đồng để làm chân giả cho anh khi sắp xếp được thời gian.

Sau đây là những hình cập nhật về làm chân giả cho anh Thạch và Nẹp chân cho Vân được thực hiện trong hai ngày khác nhau. Trong khi đó, trường hợp của anh Thạch trong thứ ba ngày 25/09/2018 phải đến bệnh viện lần nữa để chỉnh sửa và hoàn thiện.

Việc làm ý nghĩa này không thể thực hiện được nếu không có sự chung tay góp sức của quý bạn hiền. TỪ HÒA-CICG xin chân thành gửi lời cảm ơn rất nhiều đến quý bạn.

Thân mến

Vũ & Tiến

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved