Xây dựng phòng khám từ thiện THIỆN LÀNH tại Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, vào ngày 20/02/2019

January 7, 2019

 

Lương Y Phạm Trung Cương là lương y đa khoa, thành viên Hội Đông Y tỉnh Vĩnh Long, kinh nghiệm 24 năm, đặc biệt được truyền thừa từ cha anh về bài thuốc nam chữa các căn bệnh về mắt. Lương Y đã từng chữa lành hàng ngàn ca bệnh (đủ loại) về mắt từ hơn 20 năm qua. Được sự giới thiệu của Lương Y Tâm, anh em TỪ HÒA đã tìm cách tiếp cận và trò chuyện (3 lần) để tìm hiểu. Duyên lành là Lương Y Thuận (từ Phòng Khám Thiện Lành I), là người đồng hương, đã biết rõ về Lương Y Cương và Lương Y Tâm từ lâu, cũng là người đại diện TỪ HÒA-CICG, trực tiếp tiếp xúc, phỏng vấn. Theo Lương Y Thuận, Lương Y Cương có đủ tài đức để làm lương y trưởng phòng khám Thiện Lành ở Vĩnh Long.  Ngoài ra, Lương Y Thuận sẽ tham gia khám và chữa bệnh chính tại đây trong 6 tháng hoặc cho đến khi phòng khám đi vào ổn định. Lương Y Tâm trực tiếp làm toàn thời gian cùng với Lương Y Cương và Lương Y Thuận (sứ giả trong mô hình phát triển phòng khám Thiện Lành ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ hoặc xa hơn). Hơn nữa, Phòng Khám Thiện Lành còn có thêm sự trợ giúp của hai lương y đệ tử của Lương Y Cương.

 

 Lương Y Tâm và Lương Y Cương

Anh em TỪ HÒA đã làm việc với anh em trong ban trị sự Long Hồ, Vĩnh Long về tiền bồi dưỡng tối thiểu cho các lương y, và được đảm bảo là các lương y sẽ được hỗ trợ hàng tháng khoản tiền đi lại và sinh hoạt hằng ngày.

 Lương Y Thuận và Lương Y Cương tại Vĩnh Long

Anh Thành tình nguyện thiết kế và giám sát công trình cùng với anh em lao động tình nguyện (không lương) trong đội thi công cất nhà cửa tình thương của Phật Giáo Hòa Hảo Bến Tre, tham gia xây dựng phòng khám.

 

Lương Y Cương đầy đủ giấy tờ nên việc xin giấy phép hoạt động có thể tiến hành ngay sau khi xây dựng xong.

 

Ngày 21/01/2019, Lương Y Khoa, anh Hùng và Tiến đến Vĩnh Long để làm việc cụ thể với anh em trong ban trị sự cùng Lương Y Thuận, để chốt lại phương thức và ngày động thổ xây dựng công trình Phòng Khám Thiện Lành với 2 khu khám bệnh nam nữ riêng biệt 10-12 giường với trang thiết bị đông y cơ bản.

Để có thể xây dựng phòng khám Thiện Lành tại ấp Long Hòa, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, vào ngày 20/02/2019, TỪ HÒA xin trân trọng kêu gọi anh chị em thân hữu hoan hỷ chung góp để TỪ HÒA có đủ kinh phí hoàn thành thiện sự này, mang lại lợi ích cho hàng ngàn bà con nghèo khó hoặc những người bị bệnh hiểm nghèo lâu dài, phát triển bền vững, kế thừa. Đồng thời, việc xây dựng này làm động lực cho nhiều người hữu duyên khác tham gia để phát triển thêm nhiều phòng khám Thiện Lành trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam, nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho hàng trăm ngàn đến hàng triệu bà con từ thân bệnh cho đến tâm bệnh lâu dài và vững bền.

Dự kiến kinh phí trên dưới 250 triệu đồng.

Mọi quyên góp tịnh tài tại Việt Nam, xin chuyển vào tài khoản sau:

Họ và tên: Trương Thị Bích Thủy

STK:  0371000460946

Ngân hàng: Vietcombank - CN Tân Định

Nội dung: Xây dựng PK Thiện Lành Vĩnh Long & số điện thoại

 

Chân thành cảm ơn quý bạn nhiều. Xin kính chúc quý bạn và người thân sức khỏe, an lành và thịnh vượng.

Tiến

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved