Thuốc nam dồi dào (thang lẫn viên), chất lượng miễn phí

January 8, 2019

Những bao tải thuốc viên (thuốc nam) đang được anh Thành và các thành viên TỪ HÒA-CICG chuẩn bị chuyển đến các phòng khám ở Huế, Quảng Trị và Quảng Nam & Đà Nẵng 

Gần 800 bao thuốc thang đã được các anh em tầm dược và trồng thuốc nam ở các tỉnh miền tây nam bộ cung cấp miễn phí cho các phòng khám Thiện Lành ở Sài Gòn, Quảng Trị trong 4 tháng cuối năm. Trong vài ngày qua, đã có thêm 5 bao tải lớn thuốc viên đủ loại được anh Hùng chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng cho anh Thành, và từ đây các thành viên TỪ HÒA-CICG phân phối miễn phí cho Phòng Khám Thiện Lành ở Quảng Trị, Phòng Khám Hòa Đức ở Chùa Đức Sơn, Huế, Phòng khám ở chùa Thanh Xuân, và một số chùa ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Thuốc viên rất hiệu quả nên các lương y ở miền trung xin thỉnh thêm để phát miễn phí cho bà con bệnh nhân. Anh em TỪ HÒA-CICG rất vui với duyên lành này. Trong tuần này, anh em TỪ HÒA-CICG sẽ chuyển thêm 30 bao thuốc thang nữa cho Phòng Khám Thiện Lành ở Hải Lăng, Quảng Trị. Được biết Phòng Khám Thiện Lành này hoạt động khá tốt. Số bệnh nhân trong ngày là gần 70 người và đang tăng nhanh đến nỗi 10 giường bệnh không đủ. Thầy Liệu Bổn đang xem xét để tăng thêm giường để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân nghèo nơi đây. Như được báo cáo, phòng khám có 9 lương y tình nguyện tham gia, và hàng tháng đều được nhận sự hỗ trợ chuyên môn bởi giáo sư Lê Quý Ngưu, giảng viên Trường Đại học Y dược Huế, Phó Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên- Huế. 

Hy vọng trong năm 2019 này, sẽ có thêm một phòng khám đông y Thiện Lành ra đời tại Non Nước, Đà Nẵng để mang lại niềm vui cho rất nhiều bà con trong thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Giáo sư Lê Quý Ngưu đang khám bệnh tại Phòng Khám Thiện Lành, Hải Lăng, Quảng Trị

Rất mong quý bạn đồng hành với TỪ HÒA-CICG thành lập thêm nhiều trung tâm đông y từ thiện THIỆN LÀNH để phục vụ cho hàng trăm đến hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước.

Xin chân thành quý bạn hiền rất nhiều.

Thân kính mến

Tiến

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved