Xây dựng phòng khám đông y từ thiện Thiện Lành, Long Hồ, Vĩnh Long vào ngày 24 tháng 02, 2019 (20/tháng giêng Kỷ Hợi)

January 30, 2019

Sau chuyến đi hai ngày (22-23/tháng 01/2019) ở Vĩnh Long, Tiền Giang, Kiên Giang và An Giang, anh em TỪ HÒA-CICG đã thực hiện một số thiện sự quan trọng liên quan đến việc phát triển mô hình các phòng khám đông y từ thiện THIỆN LÀNH, nhất là anh em TỪ HÒA-CICG đã thống nhất với anh em trong ban trị sự của Phật Giáo Hòa Hảo xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xây dựng phòng khám đông y từ thiện THIỆN LÀNH với 2 phòng chẩn trị nam nữ riêng biệt 14-20 giường bệnh (xem bảng vẽ mặt bằng). Tổng kinh phí xây dựng và cung cấp trang thiết bị cơ bản dao động từ 220 - 300 triệu đồng (tùy sự huy động lực lượng lao động miễn phí khi tiến hành xây dựng). Trong khi đó, anh em trong ban trị sự chịu trách nhiệm về pháp lý, quản lý chung, trang trải kinh phí và tiền bồi dưỡng hàng tháng cho các lương y khi đi vào hoạt động. Hai bên thống nhất, Lương Y Phạm Trung Cương (Lương Y gia truyền 5 đời, 24 năm kinh nghiệm) làm Lương Y trưởng của phòng khám, làm việc 3 ngày trong tuần, lương y Thuận và Lương Y Tâm là những lương y làm việc toàn thời gian cùng với  những lương y khác như Lương y Hằng và Lương Y đệ tử của Lương Y Cương sẵn sàng tham gia.

 Bảng thiết kế này có thể dùng chung cho các phòng khám Thiện Lành khác

 

Trong khi đó ở các tỉnh Tiền Giang, Kiên Giang và An Giang thì anh em trong ban trị sự, nhất là An Giang có chính quyền địa phương cùng nhau hoan hỷ tham gia để phòng khám đông y Thiện Lành được thành lập phục vụ bà con nghèo khó. Tuy nhiên, để có được lương y y đức tài giỏi thì cũng cần có thời gian. Vui là sau khi làm việc trong tình thân ái, anh em địa phương rất hoan hỷ tìm cầu lương y y đức, tài giỏi để làm lương y trưởng phòng khám. Ngay sau tết, Tiến đại diện TỪ HÒA-CICG sẽ dành vài tuần đi lại một số tỉnh thành miền tây nam bộ (trong đó có bốn tĩnh thành này) để chia sẻ sáng kiến phát triển mô hình phòng khám đông y từ thiện THIỆN LÀNH với các anh em hữu duyên để cùng nhau làm nên một sự thay đổi lớn, mang lại niềm vui cho hàng trăm ngàn đến hàng triệu bà con nghèo khó bền lâu. Nhân đó, trợ duyên cho các anh em địa phương tìm cầu lương y tài đức.

Để có đủ số tiền xây dựng phòng khám Thiện Lành quy mô này, TỪ HÒA-CICG xin chân thành kêu gọi quý bạn hiền phát tâm tùy hỷ đóng góp vào tài khoản sau:

Họ và tên: Trương Thị Bích Thủy

STK: 0371000460946

Ngân hàng: Vietcombank- CN Tân Định

Nội dung: Xây dựng PK Thiện Lành Vĩnh Long & số di động

Chân thành cảm ơn quý bạn nhiều. Xin chúc quý bạn và người thân sức khỏe, an lành và thịnh vượng

Tiến

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved