TRUNG TÂM ĐÔNG Y THIỆN LÀNH TỪ THIỆN LAI VUNG ĐỒNG THÁP

October 18, 2019

 

 Chuẩn bị mặt bằng để xây dựng Trung Tâm Đông Y Thiện Lành từ thiện vào đầu tháng 11 năm 2019

 

Một sự kết nối tuyệt vời của anh chị em TỪ HÒA-CICG tạo nên một bước ngoặc quan trọng, một sự thay đổi lớn trong mô hình phát triển các phòng khám và trung tâm đông y Thiện Lành từ thiện khắp các tỉnh thành trong nước. Tại sao thành lập trung tâm đông y Thiện Lành từ thiện ở Lai Vung, Đồng Tháp?

 

1) Đội ngũ 60-80 người làm từ thiện tham gia tầm dược, trồng thuốc nam, thu hoạch và cắt thuốc, phơi thuốc, đóng bao sẵn sàng tham gia vào mô hình phát triển Thiện Lành.

2) Đội ngũ hơn 20 người chuyên xây dựng nhà tiền chế từ thiện tham gia vào mô hình phát triển Thiện Lành (như đã từng tham gia ở Phòng Khám Thiện Lành ở Vĩnh Long).

3) Nhóm anh em từ thiện Út Thông đã và đang trồng, chăm sóc những vườn thuốc nam từ thiện với tổng diện tích hơn 10 hecta đất (hoan hỷ cùng tham gia vào mô hình Thiện Lành).

4) Đã sẵn có 2 giàn bào cắt thuốc công suất 5 tấn/ngày

5) Có 3 lương y lão thành nổi tiếng trong vùng với 40-50 năm kinh nghiệm cùng với 3 kỹ thuật viên tham gia khám, chữa bệnh cho bà con tại Phòng Khám Thiện Lành khi đi vào hoạt động. Trong khi đó Lương y Võ Thị Lệ Tâm tình nguyện đứng tên xin giấy phép mở phòng khám, cũng tham gia chăm sóc bệnh nhân, và nhiều lương y khác…

 

Nhưng rất khát khao có một phòng chẩn trị y học cổ truyền Thiện Lành, một kho chứa thuốc nam và một nơi để anh chị em tình nguyện câu hội cùng nhau làm việc thiện thế gian.Trên hơn hết, để có nguồn thuốc nam dồi dào và dự trữ để phát triển chuổi hệ thống Thiện Lành, việc xây dựng “vựa thuốc nam” trong quy hoạch xây dựng Trung Tâm Đông y Thiện Lành từ thiện là vô cùng cần thiết hơn bao giờ hết, và Lai Vung Đồng Tháp đã đám ứng nhu cầu này.

 

Duyên lành đã đến nhờ vào sự kết nối tuyệt vời của anh chị em TỪ HÒA, những tài sản sau đây góp phần giảm kinh phí xây dựng đến mức thấp nhất.

Bên Út Thông (Đại diện anh chị em Lai Vung, Đồng Tháp) góp sức và tài vật như sau:

1) Hiến cúng 500 m2 để xây dựng trung tâm đông y Thiện Lành

2) Đã bơm cát tạo mặt bằng với khối lượng 560 m3

3) 0.8 m3 đất sét đắp nền

4) Toàn bộ gạch men lót nền

5) Công xây dựng nhà tiền chế

6) Những công lao động khác

7) Giấy phép xây dựng và mở phòng khám

Bên TỪ HÒA-CICG

1) Bản vẽ thiết kế Trung Tâm Đông Y Thiện Lành từ thiện, giám sát kỹ thuật xây dựng và vật tư, quản lý xây dựng (do anh Tân đảm nhận): xem các bản vẽ đính kèm

2) Kinh phí xây dựng:

2.1 Xây dựng 2 phòng điều trị nam nữ (17-20 giường bệnh), một phòng khám, hốt thuốc nam, khu vực đợi bệnh và WC trên diện tích 86 m2 (bản vẽ): Nhờ vào sự chung góp công lao động và một phần vật tư của bên Út Thông và nhờ vào thiết kế và quản lý xây dựng của anh Tân nên kinh phí cho hạng mục chính này là trên dưới 185 triệu đồng.

2.2 Nhà chứa thuốc nam và nhà bếp 90 m2 90 triệu đồng3. Nhà bào chế tinh dầu và thuốc.

 

 

Anh chị em TỪ HÒA thân quý!

TỪ HÒA-CICG trích quỹ 5000 AUDs để xây dựng hạng mục chính (mục 1) và xin chân thành kêu gọi anh chị em chân tình chung góp tịnh tài để xây dựng Phòng Khám Thiện Lành với tổng kinh phí xây dựng kiết kiệm là 185 triệu đồng. Còn Nhà chứa thuốc nam TỪ HÒA-CICG sẽ có cách thuyết phục những mạnh thường quân tiềm năng ủng hộ khoản này. Đây là công trình quan trọng cho việc phát triển chuổi phòng khám Thiện Lành trong năm 2020 và những năm sau nữa.

Chân thành cảm ơn quý bạn hiền nhiều và xin thân chúc quý bạn hiền và người thân sức khỏe, an lành và thịnh vượng

Thân kính mến

Tiến

Mọi đóng góp, xin chuyển vào tài khoản sau:

Ở Việt Nam

Tên tài khoản: Đặng Ngọc Dũng Tiến

Số tài khoản: 109 870 209 134

Ngân Hàng: VietinBank Chi nhánh 9, số 1 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp.

Nội dung: Trung Tâm đông y Thiện Lành từ thiện

Ở Úc xin chuyển vào số tài khoản sau:

Bank: Westpac

Account Name: Tien Ngoc Dung DANG

BSB Number: 034-043

Account number: 258824

Một số hình ảnh chuẩn bị mặt bằng để xây dựng trung tâm đông y Thiện Lành

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved