Hạt Gạo Nghĩa Tình đợt 3 đã đến tay 100 hộ dân tộc nghèo ở xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, Quảng Nam

May 2, 2020

Sáng nay, những hạt gạo nghĩa tình của quý bạn hiền đã được trao tặng tận tay 100 hộ dân tộc nghèo khó tại thôn A Liêng, thôn Tà Đắc, thôn Ga Lê-ê, xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, Quảng Nam. Nhờ vào lòng nhiệt tình của Bác Phi (72 tuổi), một thành viên tình nguyện của Hội Khuyến Học của huyện, một thân hữu của TỪ HÒA-CICG (đã tham gia nhiều chương trình từ thiện trong biết bao năm qua), TỪ HÒA-CICG mới có thể thực hiện được thiện sự ý nghĩa này một cách tốt đẹp.

Bà con dân tộc đến ủy ban xã Tà-Bhing sớm đợi nhận quà 

 

Bác Phi là người tình nghĩa, rất nhiệt tâm, đầy tinh thần trách nhiệm và chu đáo trong việc kết nối, điều phối để các phần quà của quý anh em TỪ HÒA đến đúng người nghèo khó và thuận lợi nhất.

Vui quá được nhận quà nghĩa tình của quý bạn TỪ HÒA-CICG

 

Đa số người dân ở đây là dân tộc Cà Tu, sống chủ yếu dựa vào núi rừng và nương rẫy, nên đời sống của họ còn nhiều khó khăn, và càng thêm khó khăn hơn trong nhiều ngày giãn cách xã hội phòng chống đại dịch Covid-19.

100 bao gạo (10kg/bao) và 100 thùng mì Tiến Vua sẵn sàng trao tặng bà con 

 

100 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 bao gạo thơm dẻo 10 kg (112.000 đồng và 1 thùng mì ăn liền Tiến Vua = 56.000 đồng), đã được bà con tiếp nhận trong niềm vui hân hoan. 

Các thành viên TỪ HÒA-CICG đang phát quà cho bà con 

 

Nhân đây, xin chân thành cảm ơn anh Bắc đã hoan hỷ điều xe cùng với tài xế, tình nguyện chở anh em TỪ HÒA đến tận ủy ban xã Tà-Bhing (cách Đà Nẵng hơn 80 km) để trao quà cho bà con. 

 

Xin chân thành cảm ơn quý bạn hiền và người thân đã cùng với TỪ HÒA mang những món quà nghĩa tình thiết thực đến cho bà nghèo khó, bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid-19 gây ra. Tin rằng những món quà này làm ấm lòng bà con dân tộc nơi đây trong những lúc khó khăn này.

 

Thân mến chúc quý bạn hiền và người thân sức khỏe, an lành và thịnh vượng!

Thân kính mến

Tiến

Ps. TỪ HÒA-CICG đã thực hiện 3 đợt phát quà ở 3 huyện nghèo thuộc 3 tỉnh khác nhau với  tổng số tiền là 51 triệu 600 ngàn đồng (Không tính tiền đi lại). Chương trình Hạt Gạo Nghĩa Tình sẽ tiếp tục đợt 4 và 5 tại Quảng Ngãi và Quảng Bình. Xin quý bạn hiền và người thân hoan hỷ chung góp.

Thêm nhiều hình ảnh ý nghĩa trong đợt phát Hạt Gạo Nghĩa Tình tại xã Tà-Bhing vào sáng thứ Bảy ngày 02/05/2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved