Hạt Gạo Nghĩa Tình đợt 8 đến tận tay 112 Hộ nghèo khó ở xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định

July 16, 2020

Chiều ngày 15/07/2020, TỪ HÒA cùng với nhóm Thiện Nguyện Sen Trắng Bình Định đã trao tận tay 112 suất quà nghĩa tình của quý bạn (một bao gạo/10kg, một thùng mì (30 gói), một chai dầu Cái Lân 1 lít, và một chiếc áo thun) cho những hộ nghèo khó nhất của xã Canh Vinh, huyện Canh Vân, một trong ba huyện nghèo nhất Bình Định, có trong danh sách 64 huyện nghèo nhất nước (Ngân Hàng Thế Giới 2018-2020).

 

Anh Thành và anh Lộc kiểm hàng trước khi trao quà nghĩa tình của quý bạn

Nhờ vào sự giới thiệu của Thầy Thích Quảng Thông, trù trì chùa Đông Đình, Quy Nhơn, anh em TỪ HÒA-CICG được kết nối với chị Thủy và anh Khanh, những Phật tử thuần thành, chuyên làm từ thiện. Chị Thủy trưởng Nhóm Thiện Nguyện Sen Trắng thường tổ chức nấu và phát cháo chay miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vào mỗi sáng thứ Tư tại Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Định.

Sáu thùng cháo cháo được nấu từ 01:00 đến 05 sáng thế mà chưa đầy 1/2 tiếng đồng hồ đã phát hết. Anh Thành, Tiến & Lộc đến Quy Nhơn vào lúc 2 giờ sáng, và rất vui được tham gia phát cháo cùng với Nhóm Sen Trắng

May mắn hơn nữa là anh Khanh (Pháp danh là Vạn Chánh) có một tịnh thất trong khu vườn bưởi tại Vân Canh, và có thời gian ở đây 5 năm qua, nên biết khá rõ những hộ nghèo khó tại nơi đây.

Do nhiều hộ nghèo, hoặc có hoàn cảnh khó khăn (bệnh tật), anh chị Thủy đề xuất 112 hộ gia đình và anh em TỪ HÒA hoan hỷ chấp nhận.

Bà con tình thân đang đợi nhận quà nghĩa tình của quý bạn 

Việc phát quà diễn ra một cách tốt đẹp cùng với sự tham gia của nhóm Thiện Nguyện Sen Trắng trong niềm hân hoan của các bà con nghèo của thôn Tăng Lợi, thôn Kinh Tế, thôn Hiệp Vinh, thôn An Long, thôn Tân Vinh, thôn Bình Long nơi có nhiều bà con người kinh rất nghèo khó mà ít có đoàn từ thiện đến đây để trao quà như lời kể của chị Thủy và anh Khanh.

Nhiều người già có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong đợt 8 này

Tổng kinh phí của 112 phần quà là 21 triệu 952 ngàn đồng (không bao gồm 700 ngàn đồng tiền vận chuyển, tiền đi lại và ăn ở của anh em TỪ HÒA)

Thay mặt TỪ HÒA, Mình xin chân thành cảm ơn Thầy Thích Nguyên Tạng và nhóm Phật tử Tu Viện Quảng Đức, Melbourne đã hoan hỷ ủng hộ 78 triệu 41 ngàn đồng (4,925 AUDs) và quý bạn hiền TỪ HÒA chung góp tịnh tài và công sức cho đợt phát quà lần thứ 8 này. Nhân đây, TỪ HÒA cũng xin chân thành cảm ơn anh Khanh, chị Thủy cùng với nhóm Thiện Nguyện Sen Trắng đã lên danh sách, và chuẩn bị chu đáo cho chuyến phát quà lần thư 8 này được thực hiện viên mãn.

Các khoản thu

1 Việt Hà: 2 triệu 200 ngàn đồng

2 Thi Tang Ngọc (Nail) 200 Auds = 3 triệu 251 ngàn đồng (1 = 16252)

3 Số dư: 41 triệu 500 ngàn đồng

Tổng thu các nguồn: 46 triệu 951 ngàn đồng

Số dư: 46 triệu 951 ngàn - 21 triệu 952 ngàn = 25 triệu đồng.

Xin chân thành chúc quý bạn hiền sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng

Trong tâm từ

Tiến

Sau đây là nhiều hình ảnh về phát quà lần thứ 8 tại xã Canh Vinh, huyện Canh Vân, Bình Định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts
Recent Posts

BẢO VỆ TRÁI ĐẤT - SÁCH SẼ RA

February 22, 2017

1/1
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Google+ - White Circle
  • White Facebook Icon

Từ Hoà - Compassionate Inclusive Connection Group (CICG).

Est 2017.  All Rights Reserved